Đất nước Ý mộng mơ mang trong mình hình dáng của Châu Âu thời trung cổ. Với vẻ đẹp tráng lệ, lỗng lẫy và kiêu sa như một nàng công chúa, Ý đã hút hồn không ít du khách thập phương. Du lịch Ý qua chuyến du lịch Châu Âu tự chọn, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm để khám phá đất nước này.

Được nhắc đến như một biểu tượng của tình yêu, của sự quyến rũ, Ý mang trên mình vẻ tráng lệ của thời đại và chút e thẹn lãng mạng của quá khứ đã qua.

2

Đặt chân đến Ý, bạn nhất định phải ghé Roma – trái tim của nền văn minh Châu Âu rực rỡ. Roma  -Ý mang một vẻ đẹp huyền bí của các lâu đài cổ kính cũng không kém phần kiêu hãnh bởi đấu trường La Mã huyền thoại.  Thủ đô nước Ý cũng khiến cho người ta cảm thấy thật an lành khi ghé thăm những nhà thờ, quảng trường cùng phòng trưng bày nghệ thuật…

3

Đất nước Ý cũng là nơi nghệ thuật và cảm xúc thăng hoa, nơi thiên nhiên yên bình nằm chênh vênh bởi sự sắp đặt của tạo hóa.

5

Petrolia tòa lâu đài được xây dựng vào thời Trung Cổ

6

Lâu đài Savoia rực rỡ ngàn hoa

7

Lâu đài Erice nguy nga, tráng lệ

Bên cạnh đó, thị trấn Civita di Bagnoregio được biết đến như là “Viên ngọc trên đồi” của Italia. Đây là một thị trấn nhỏ ở tỉnh Viterbo, Lazio. Thị trấn 2.500 năm tuổi này tọa lạc trên đỉnh một ngọn đồi và được bao quanh bởi những ngọn đồi khác.

Cảnh sắc và con người hòa làm một, nước Ý của sự giao thoa của sắc màu của xa xỉ nhưng chẳng hề xa vời, mang một nét đẹp quyến rũ nhưng vô cùng kiêu hang và tráng lệ.

9
Một đất nước Ý kiêu sa, tuyệt đẹp.

Advertisements