Đến Đà Nẵng, bạn sẽ không chỉ được tham quan, khám phá những điểm du lịch lý tưởng mà còn có cơ hội tắm bùn khoáng như ở thành phố Nha Trang. Đây là một sản phẩm mới của du lịch Đà Nẵng có thể tạo sức hút đối với du khách trong và ngoài nước.

Cụ thể, khu du lịch núi khoáng nóng Thần Tài ở huyện Hòa Vang sẽ được đưa vào khai thác tạo điểm nhấn hút khách du lịch. Hiện tại, giai đoạn 1 đã hoàn thành với 37 nhà tắm khoáng.

 Nhà đón khách, nhà hàng Trung Quốc, Nhật Bản và cả Việt Nam đang được từng bước hoàn thiện. Các khu lưu trú gồm 100 phòng và nhiều điểm vui chơi, giải trí thú vị gồm hồ tạo sóng và trượt thác, trung tâm biểu diễn, chợ quê, ẩm thực, đường đua xe…

Bùn khoáng

Bên cạnh đó, công viên châu Á đưa vào hoạt động nhiều chương trình hấp dẫn tạo thêm điểm vui chơi, giải trí cho người dân và du khách như tái hiện Tết Songkran (té nước) của người Thái Lan, ngôi nhà huyền bí, tàu cướp biển, khu nhạc nước…

Ngoài ra, Đà Nẵng đồng thời tiếp tục mở rộng các tour, tuyến du lịch đường sông, coi phát triển du lịch đường sông là một trong những mục tiêu trọng điểm của ngành du lịch thành phố.

Đến nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khác không riêng gì việc được tắm bùn khoáng.

Nếu có thời gian và bạn là một người thích khám phá, yêu du lịch phượt thì bạn có thể thuê một chiếc xe máy để vi vu vòng quanh thành phố. Điểm đến nổi tiếng ở Đà Nẵng được “fan” của du lịch phượt yêu thích thời gian gần đây như: Bãi Rạng, bãi Bụt, Ghềnh Bàng, Hồ Trung Hòa, Giếng Trời,…Mỗi điểm đến đều có những điều thú vị riêng đang đợi bạn khám phá.

Bùn khoáng

Và rồi, sau một ngày dài vi vu thành phố, bạn mệt nhoài tìm về điểm nghỉ dưỡng bạn đã đăng ký khi đến với thành phố này. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình điểm nghỉ dưỡng thích hợp và sang trọng để tận hưởng trọn vẹn của mình nhé!

Những gợi ý cho bạn các điểm nghỉ dưỡng nên ghé qua như: Furama Resort Đà Nẵng, Sandy Beach Resort, Pullman Danang Beach Resort,…

Advertisements